Góc tâm tình

Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người

Gà là một loại thực phẩm thiết yếu trong nhu cầu ăn uống của chúng ta hiện nay và có rất nhiều hướng để chế biến gà theo nhiều cách khác nhau. Sau đây tôi sẽ dẫn bạn đến với một quán ăn tuy phong cách chế biến dân dã nhưng lại mê đậm lòng người.

Với một địa điểm điểm đẹp nằm ngay sau khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hanoi hơn nữa có một khuôn viên để xe rộng rãi. Chắc chắn Gà Tươi Phạm Xá – 58 Miếu Đầm chính là điểm đến cho những ai đam mê những món ăn dân dã nhưng hương vị in sâu vào mỗi người chúng ta.
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người\
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người
Sau buổi sáng làm việc đến giờ nghỉ trưa tôi cùng anh em cơ quan đã tìm đến đây và đập vào mắt chúng tôi quán có một không gian khá đỗi thoải mái. Người ăn tại chỗ người đợi mang đồ ăn về, các anh shipper đứng đợi đơn hàng để giao đi cho khách. Quán khá đông và thế là tôi liền nghĩ đồ ăn cũng sẽ rất tuyệt. Không ngoài mong đợi, quán có một menu đang dạng hóa các món ăn khác nhau nhưng điểm tuyệt đối tôi sẽ cho là các món gà.
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người
Ở đây dịch vụ khá tốt, quán có khá nhiều ưu đãi với sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên khiến chúng tôi rất hài lòng. Với mùa hè mọi người không phải lo nắng nóng bởi quán sẽ phục vụ bạn điều hòa từ lúc mở cửa đến lúc hết khách nên các bạn cứ yên tâm mà thưởng thức các món ăn.
Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người Món ăn dân dã nhưng lại mê đậm lòng người
Thực phẩm sạch sẽ được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ tạo nên một sức hút khó tả. Thịt mềm da giòn không hề khô cứng, giờ nghĩ đến thôi cũng không cầm được nước miếng.Nếm một thứ người ta có thể hình dung được thứ kia tươi ngon đến nhường nào.
Hà Nội hiện có hàng ngàn quán ăn khác nhau và mỗi quán lại có những hương vị đặc trưng riêng nhưng không phải quán nào cũng có thể làm hài lòng những thực khách sành ăn. Mỗi thực khách lại có những cảm nhận và khẩu vị khác nhau nhưng tựu chung lại đều muốn ăn ngon mà vẫn đảm bảo vệ sinh và không “đau ví”. Gà tươi Phạm Xá là một quán ăn thân thiện, sạch sẽ, tạo cho chúng ta một cảm giác ngon miệng khó thể cưỡng lại.

Gà tươi Phạm Xá – món ăn dân dã mà mê đậm lòng người.

Địa chỉ: 58 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Giờ mở cửa:  09:00 – 22:00, tất cả các ngày trong tuần.
Hotline: 0869938680. Website đặt đồ: https://order.ipos.vn/menu?pos_parent=BRAND-WO-2BEV&pos_id=36761&source=QR_INVOICE&fbclid=IwAR1oYeiuFzh0_9yu_O9j2u41FrjQkonSem1QBZSrqYzPb86s0zxURNOZNc4

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button
Close
Close