Góc tâm tình

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Xin thưa rằng đà nẵng là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu miền trung mà tôi hay các bạn đều sẽ không muốn bỏ qua ,đến với đà nẵng bạn sẽ không thể không đi trên hệ thống cáp treo vượt biển, hệ thống cáp treo sẽ đưa bạn đến với ‘ vườn tiên’ bà nà. Bên cạnh đó là các lâu đài châu âu cổ kính…vvv.

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Và rất nhiều địa điểm đẹp mắt với kiến trúc độc lạ như cầu vàng sẽ khiến bạn sẽ có những điểm check in hot nhất vào mùa hè. Với đó còn rất nhiều địa điểm đẹp như bảo tàng 3D TrickEye, ngôi nhà úp ngược, làng bích hoạ tam thanh, biển an bàng,…. Và còn đó rất nhiều khu vui chơi, check in kỳ thú. Không chỉ nối tiếng với cảnh đẹp Đà Nẵng còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon đậm chất miền trung như: mỳ quảng hay còn gọi là ( mỳ quảng khô) là món bạn nhất định phải ăn khi đi du lịch Đà Nẵng hay bánh canh là món ăn rất bình dân nhưng không kém phần thu hút, tạo lên hương vị riêng cho đất xứ Đà. Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái với nguồn hải sản phong phú và đa dạng, món bún hải sản ra đời từ nhiều nguyên liệu như : bề bề , mực, tôm, ngao,… hoà cùng vị nước sốt đỏ chua, cay, mặn ngọt. Chắc chắn sẽ khiến các bạn không thể quên được. Nhưng đâu đó dù bạn là khách du lịch, hay dù là một người con xứ Đà chắc chắn bạn sẽ không ngại nếm thử một cốc bia hơi Hà Nội chuẩn của nhà máy gốc bia hơi Hà Nội từ năm 1890, tại 183 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội. Nay lại có mặt tại đất Đà Nẵng tấp nập phồn hoa, với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại không thể thiếu đi sự đặc biệt để tạo lên cho thực khách một không gian tuyệt vời để thưởng thức được những món ăn ngon đạm chất hương vị việt ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng. Là địa chỉ quen thuộc lên tôi đã thưởng thức được khá nhiều các món ăn, mỗi lần đến tôi lại gọi một món mới để có dịp khám phá và cảm nhận hương vị ẩm thực đa dạng. Bởi thực đơn phong phú nhưng khi đến nhà hàng bia hơi Hà Nội tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua các món chuyên về lợn, những chú Lợn của người dân tộc Mường được đi hàng nghìn cây số có mặt tại đất Đà Thành, với món lợn mường  mẹt, sườn nướng, gà nướng người Mường …. mà nếu bạn đã thưởng thức một lần chắc bạn sẽ không thể nào quên hương vị vừa ngậy, vừa ngọt vị đậm đà của rừng núi Tây Bắc nói chung, và hương vị đặt trưng truyền thống của người Mường Tây Bắc.

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Đặc biệt là thưởng thức những cốc bia hơi lạnh, sang chảnh, và cũng là một hương vị truyền thống của đất Hà Thành có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Quán là địa điểm siêu lý tưởng nếu bạn tụ họp với quy mô lớn hoặc gia đình, bạn thân.

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ? Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Hôm gì có một bạn hỏi tôi rằng: du lịch Đã Nẵng liệu có gì ngon bổ rẻ?

Với thái độ và phong cách phục vụ ở quán thì miễn chê, rất chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách hết mình.

Các bạn có thể liên hệ: quán bia hơi Hà Nội – tại Đà Nẵng

Số điện thoại: 0997988866

Địa chỉ quán: 153A đường Chương Dương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT CÙNG TÁC GIẢ

Back to top button
Close
Close